1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đồng tiền mã hóa Lisk là gì? Đồng Lisk có là một khoản đầu tư tốt hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 17/5/18.

 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiền mã hóa Lisk đang thể hiện sự nổi trội của mình trong vài năm trở lại đây. Nó không chỉ ghi dấu ấn với các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Mà hơn cả, nó còn khiến các nhà đầu tư kinh nghiệm phải chú ý. Bigcoinvietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu về Lisk trong bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi Lisk là gì và có nên đầu tư vào tiền mã hóa lisk hay không?
  Lisk là gì?

  [​IMG]
  Tiền mã hóa Lisk là gì chúng ta cùng tìm hiểu?
  Tiền mã hóa Lisk là gì? Nó là một nền tảng blockchain công cộng cung cấp các ứng dụng blockchain phân quyền. Được fork từ crypto bởi Max Kordek và Olivier Beddows vào đầu năm 2016, đồng tiền mã hóa này cho phép các nhà phát triển xây dựng một loạt các dứng dụng trên nền tảng Lisk bằng cách phát triển các chuỗi bên ngoài.
  Vì nó là một nền tảng blockchain nên nó có những điểm tương đồng với mạng lưới Etherum. Tuy nhiên, nền tảng blockchain của tiền mã hóa Lisk không có ý định tạo ra các hợp đồng thông tinh mà lại phát triển các ứng dụng và chức năng khác nhau bằng cách mở rộng khuôn khổ Lisk App SDK.
  Với Lisk App SDK, các nhà phát triển không những có thể phát tiển phần phụ trợ của ứng dụng của bạn mà còn có thể phát triển front end (quá trình xử lý giao diện của một trang web từ các font chữ, màu sắc cho tới các menu xổ xuống và các thanh trượt bằng cách sử dụng sự kết hợp của HTML, CSS, và JavaScript thì định nghĩa đó gần như sai trong thế giới hiện đại). Nói cách khác, họ có thể xây dựng các chức năng cho ứng dụng của họ và giao diện người dùng khi sử dụng Lisk App SDK. Điều này cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng blockchain trong một gói tải xuống tiện lợi.
  Giao diện người dùng của các ứng dụng cũng có thể được truy cập theo cách phân quyền, đây là một tính năng độc đáo trong ngành công nghiệp hiện tại. Ngoài ra, nó là một phần mềm mã nguồn mở để mọi người có thể hiểu tổng quan rõ ràng những gì các nhà phát triển khác đang làm do đó cải tiến các chức năng và các ứng dụng mới được xây dựng trên mạng lưới Lisk.
  Tìm hiểu về Lisk cho thấy chúng cũng là một đồng tiền có mã nguồn LSK, tương tự vậy Ether của Ethereum không phải là một đồng tiền mã hóa mà nó được giả định để sử dụng như một đồng tiền số. LSK là một token của mạng lưới Lisk và các nhà phát triển xây dựng trên mạng lưới Lisk. Lish cũng có dự án ICO riêng, trong đợt ICO đó 100 triệu LSK đã được tạo ra và phân phối cho những người ủng hộ sớm bao gồm nhóm phát triển cốt lõi, các đối tác, các nhà cố vấn và những người tham gia ICO tổng cộng huy động được 5,7 triệu đô la trở thành quỹ có nguồn vốn được huy động cao thứ 4 trong lịch sử ngành công nghiệp tiền mã hóa.
  Giả sử Lisk là đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới thì tất cả các ứng dụng khác nhau sẽ chạy trên nền tảng cốt lõi Lisk và tất cả các dApp sẽ chạy trên sidechain của riêng nền tảng này. Theo như vậy, đội ngũ của Lisk coin hi vọng sẽ duy trì mainchain chạy nhanh nhẹn và L.ish sẽ vẫn hoạt động hiệu quả.
  Trong khi đó, khi nhìn vào blockchain Bitcoin ta thấy nền tảng này có các giao dịch thử nghiệm hoặc giả mạo có thể lấp đầy các khối và làm chậm các sidechain trong hệ thống mang lại các giao dịch có khối lượng lớn mà không làm chậm blockchain chính. Chính vì vậy tốc độ xử lý của nền tảng Lisk nên tiếp tục phát triển nhanh hơn theo thời gian.
  Bạn có thể quan tâm đến tiền mã hóa Cardano bao nhiêu tiền để có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân nhé.
  Tìm hiểu về Lisk và sự hình thành và phát triển của tiền mã hóa Lisk
  [​IMG]
  Tiền mã hóa Lisk là đồng tiền tiềm năng năm 2108
  Vào đầu năm 2016, một tổ chức được thành lập dưới dạng phi lợi nhuận, lấy tên là Lisk. Từ dự án với tên gọi Crypti, sau đó nó được cập nhật (Fork) thành phiên bản mới. Chính là tiền mã hóa Lisk bây giờ. Dự án này với những bước đi đầu tiên đều có bóng dáng của các nhà thành lập phía sau. Phiên bản lớn nhất của tiền mã hóa Lisk là 0.9.7, vừa ra mắt ngầy 22/8/2017.
  Người sáng lập ra tiền mã hóa Lisk là ai?
  Tiền mã hóa Lisk ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu. Không ngừng mày mò, tư duy của các nhà khoa học hàng đầu. Được biết đến nhiều trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ. Đó là:
  + Max Kordex:
  Nhà đồng sáng lập nên Lisk hiện nay
  + Oliver Beddows
  Nhà sáng lập, điều hành cho Lisk
  + Guido Schmitz — Krummacher
  Nhà tư vấn về pháp lý kiêm tài chính của Lisk
  Tìm hiểu về Lisk và cơ chế hoạt động của tiền mã hóa Lisk ?
  [​IMG]
  Cơ chế hoạt động của Lisk khác hoàn toàn với Bitcoin
  Với đồng tiền mã hóa Lisk, nó có thuật toán khác hoàn toàn Bitcoin. Nếu BTC thiết lập thuật toán bằng chứng công việc thì với Lisk, nó lại thiết kế thuật toán bằng chứng cổ phần ủy quyền. Nhờ Lisk, những nhà lãnh đạo có thể chạy ứng dụng trên sidechain dễ dàng, với liên kết cùng mạng Lisk. Từ đó, Lisk sẽ cho ra những ứng dụng và chức năng tuyệt hảo. Sử dụng riêng rẽ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường thông qua bộ công cụ Lisk SDK.
  Ưu — nhược điểm của tiền mã hóa Lisk là gì?
  Ưu điểm của tiền mã hóa Lisk hiện nay
  + Dùng nền tảng tiên tiến Sidechains:
  Trong tiền mã hóa Lisk, bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng, Sidechains là một nền tảng con. Nó được gắn liền với Blockchain. Do đó, khi Blockchain bị quá tải, gây lag, mạng đơ thì Sidechains chính là cứu tinh lúc đó. Đường truyền sẽ trở nên thông thoáng, dễ dùng nếu bạn dùng sidechains.
  + Dùng thích hợp cho nhà lập trình tốt
  Với lisk, nó cho phép bạn có thể tối ưu các giai đoạn phát triển bắt nguồn từ ứng dụng. Bạn sẽ không phải lo ngồi dùng những ngôn ngữ lập trình lộn xộn, mang tính trừu tượng, khó nhớ để hoàn thành lập trình ứng dụng nữa
  Nhược điểm của tiền mã hóa Lisk
  + Vẫn còn ít người biết đến:
  + Các coin dùng bắt cặp nên mua tiền mã hóa Lisk ở đâu rẻ nhất còn ít: Vì là tên tuổi mới mẻ trên thị trường nên Lisk chưa thể bắt cặp giao dịch cùng những loại coin nổi bật, có sức hút khác đi vào hoạt động mới chỉ 2 năm, do vậy, quy mô và độ phủ sóng đến người dùng còn hạn chế
  + Khó sử dụng với người mù công nghệ thông tin: Lisk chạy trên công nghệ Blockchain. Nên sẽ khó cho những ai lần đầu tiên sử dụng chứng.
  Sự giống và khác nhau giữa tiền mã hóa Lisk và Ethereum
  [​IMG]
  Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Lisk
  Hiện nay, tại thời điểm người viết bài đang cập nhật. Tiền mã hóa Lisk xếp hạng 21/1692 coin được lưu hành, cho phép trao đổi trên thị trường. Khi quy đổi ra các đơn vị tiền tệ khác, giá Lisk coin cũng thay đổi theo:
  + 1 LSK = 267.771 VNĐ
  + 1 LSK = 11.7289$
  + 1 LSK = 0,001 BTC
  + 1 LSK = 0,023 ETH
  Tính thời gian trong vòng 1 giờ, LSK đã giảm xuống 0,16%. Với sau 24 tiếng, LSK lại cho thấy sức tăng trưởng lên đến 1,14%. Tuy nhiên, xéT khoảng cách dài hơi hơn ( tầm 7 ngày) , tỷ giá đã giảm xuống 4,43%. Vốn hóa thị trường rơi vào mức $1,211,515,036.
  Tóm lại, có thể nhận thấy, tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền thay đổi bất thường, liên tục và thường xuyên. Nếu muốn mua đồng coin này, bạn cần chăm chỉ theo dõi sát sao những biến động về giá của chúng. Cho dù, lên hay xuống chỉ vài trăm đồng, nhỏ giọt, không đáng kể
  Mua tiền mã hóa Lisk ở đâu?
  Hiện nay, có rất nhiều nơi cho phép giao dịch tiền mã hóa Lisk. Bạn có thể căn cứ vào bảng sau để chọn chỗ mua hợp lý:
  [​IMG]
  Tiềm năng phát triển của tiền mã hóa Lisk
  Tiềm năng vươn xa được hay không của tiền mã hóa Lisk vẫn còn bỏ ngỏ. Bởi vì, không giống như những đồng coin khác. Lisk không có khả năng thay thế. Khả năng thanh toán, mua bán của Lisk là con số 0 tròn trĩnh. Do vậy, Lisk có phát triển lớn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động:
  + Sự chú ý của giới đầu tư dành cho Lisk
  Việc được nhiều nhà đầu tư để ý sẽ nâng tầm giá trị của Lisk lên. Qua đó, nhiều người sẽ lựa chọn mua Lisk theo gợi ý của chuyên gia. Có thể mua để tích trữ, hoặc để “lướt sóng” bán lại kiếm lợi
  + Công nghệ nền tảng của Lisk được nhiều người chấp thuận, tin dùng hơn
  Rõ ràng, ở thời điểm hiện nay, tiền mã hóa Lisk đang cho thấy sự yếu thế. So với những đồng coin đối thủ khác về công nghệ. Vì vậy, nếu tính khả dụng của nền tảng Lisk mang lại có giá trị cao cho cộng đồng. Nó sẽ được đón nhận nhiệt tình.
  [​IMG]
  Giá của tiền mã hóa Lisk thay đổi dựa vào nhiều yếu tố
  Tại thời điểm viết bài viết này khi tìm hiểu về lisk, giá 1 LSK = $28,04 tăng 4,18% so với giá ngày hôm qua, mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng tăng sau khi giá tăng hiện đang là $3.308.637.786 USD tương đương với 378.510 BTC.
  Hi vọng bài viết Lisk là gì của chúng tôi đã giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất để có thể đầu tư một cách thuận lợi nhất. Chúc các bạn thành công!
   
: lisk

Chia sẻ trang này